Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

xã La Bằng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ V năm 2021

27-04-2021 12:14

Ngày 25/4/2021 xã La Bằng đã tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ V năm 2021.

Phát biểu khai mạc đồng chí Triệu Văn Đông - Chủ tịch UBND xã nhẫn mạnh. Đại hội TDTT nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục - thể thao trong việc nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của nhân dân và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Đại hội TDTT xã La Bằng lần thứ V năm 2021 được tổ chức long trọng, trang nghiêm và ấn ngjvois phần diễu hành của các khối đến từ các xóm và các đơn vị trên địa bàn toàn xã. Phong trào TDTT của xã La Bằng trong những năm gàn đây đã phát triển sâu rộng, thu hút ngày càng đông đảo tầng lớp nhân dân tham gia, số người tập luyện TDTT ngày càng tăng, đã khơi dậy ý thức rèn luyện sức khỏe trong nhân dân từ đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo khí thế sôi nổi trong lao động sản xuất.

Đại hội lần này đã diễn ra 5 nội dung thi đấu ở các môn; Cầu lông, Bóng đá nam, Chạy việt dã, Kéo co và bắn nỏ. Kết thúc Đại hội Ban tổ chức đã trao các giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao tại đại hội.

(Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội TDTT lần thứ V năm 2021 xã La Bằng)

Bế Hoàng
Tin tức TDTT xã La Bằng

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4400

Tổng truy cập: 2987343