Công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

2020-08-20 17:06:00.0

Ngày 20/8 tại Huyện ủy Đại Từ, Thường trực Tỉnh uỷ đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Đồng chí Phạm Hoàng Sơn - UVBTV, Trưởng Ban tổ chức tỉnh uỷ; Đc Nguyễn Khắc Lâm - UV BTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch thường trực HĐND tỉnh cùng các Sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; các đ/c Thường trực Huyện Ủy, UVBTV huyện Ủy Đại Từ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao quyết định điều động, bổ nhiệm đối với đồng chí Phạm Duy Hùng

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Hoàng Sơn - UV BTV, Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, chỉ định đồng chí Phạm Duy Hùng- Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Thái Nguyên tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư huyện uỷ Đại Từ nhiệm kỳ 2015-2020. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư tỉnh uỷ đề nghị đồng chí Phạm Duy Hùng trên cương vị mới, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, nỗ lực vượt qua khó khăn; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đại Từ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn BTV Huyện ủy, cấp ủy, chính quyền địa phương phát huy tinh thần đoàn kết tạo điều kiện, giúp đỡ đồng chí Phạm Duy Hùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Trước mắt tập trung lãnh đạo tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đại Từ lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Phạm Duy Hùng Bí thư Huyện ủy phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Duy Hùng – Bí Thư Huyện Ủy bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện tin tưởng giao cho trọng trách mới. Đây là vinh dự, đồng thời cũng là trách nhiệm lớn, Đồng chí hứa sẽ cùng tập thể Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện phát huy tinh thần đoàn kết, nhất trí; nêu cao tinh thần trách nhiệm; quyết tâm lãnh đạo đưa huyện Đại Từ phát triển toàn diện và bền vững.

T/h: Bích Hợp – Quang Tuấn