Hội Nông dân tỉnh trao tặng 1 tấn gạo cho huyện ta phục vụ khu cách ly tập trung

2021-10-15 16:06:00.0

Ngày 11/10, Hội nông dân tỉnh Thái Nguyên do đồng  Trần Văn Nguyên Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh, Giám đốc trung tâm dậy nghề tỉnh TN  làm trưởng đoàn đã trao tặng 1 tấn gạo và 1 tạ mỳ cho khu cách ly tập trung của huyện Đại Từ. Tiếp đoàn có đồng chí Trần Đăng Minh PCT UBND huyện. Đây là phần quà giá trị, có ý nghĩa động viên thiết thực, giúp cho mỗi bữa ăn đủ chất dinh dưỡng để bảo đảm sức khoẻ cho những người hiện đang thực hiện cách ly tập trung tại đây.  Huyện Đại Từ cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các nhà hảo tâm để động viên các cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch và động viên người dân yên tâm cách ly.

T/h: Thu Phương