Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Phụ nữ cấp cơ sở năm 2021

2021-10-14 08:44:00.0

Ngày 11-10 Hội LHPN Huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Huyện tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Phụ nữ cấp cơ sở năm 2021, tới dự có Đ/c Cao Việt Hùng UVBTV Trưởng BTG, Giám đốc TT chính trị huyện .

Trong thời gian 2 ngày 95 học viên là Chủ tịch, PCT và ủy viên chấp hành Hội LHPN các xã và thị trấn trên địa bàn huyện được truyền đạt những nội dung cơ bản về Học tập, tuyên truyền Nghị quyết số 05-NQ/TU, ngày 09/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về xây dựng huyện Đại Từ đạt chuẩn nông thôn mới và cơ bản đạt tiêu chuẩn thị xã vào năm 2025, định hướng đến năm 2030. Thông tin về tình hình vi phạm, tội phạm liên quan đến phụ nữ, trẻ em thời gian qua và trao đổi một số kỹ năng đấu tranh, tự bảo vệ bản thân, gia đình. Vị trí, vai trò của tổ chức Hội LHPN cấp cơ sở và nhiệm vụ của Chi hội trưởng phụ nữ; kỹ năng vận động, tập hợp phụ nữ, phát triển hội viên; phương pháp điều hành, tổ chức sinh hoạt chi hội/tổ phụ nữ. Tuyên truyền thông tin về kết quả Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Hướng dẫn sử dụng hệ thống quản lý văn bản và điều hành tác nghiệp Tỉnh ủy Thái Nguyên.

Thông qua lớp Bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ nhận thức kỹ năng công tác hội và các hoạt động liên quan đến Hội phụ nữ cơ sở cho Hội LHPN các xã thị trấn trên địa bàn huyện hoạt động hiệu quả và thiết thực hơn nữa trong thời gian tới .

T/h : Quang Tuấn