UBMTTQ huyện Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở tại thị trấn Hùng Sơn

2021-06-17 09:26:00.0

Ngày 10/6, Ủy ban MTTQ huyện Đại Từ phối hợp với UBMTTQ TT Hùng Sơn vừa trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình bà Đỗ Thị Thanh TDP Cầu Thông 2. Tới dự có đồng chí Hoàng Thị Bạch Yến Trưởng Ban dân vận, CT UBMTTQ huyện

Được biết gia đình bà Thanh thuộc hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, sức khỏe yếu. Trước hoàn cảnh khó khăn huyện Đại Từ hỗ trợ 50 triệu đồng được trích từ Quỹ “Vì người nghèo”. Khi được huyện hỗ trợ như tiếp thêm lửa giúp gia đình quyết tâm xây dựng ngôi nhà khang trang, ngôi nhà được khởi công xây dựng tháng 9 năm 2020 với  diện tích trên 80m2, tổng kinh phí gần 300 triệu đồng. Đến tháng 1 năm 2021 được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành, MTTQ và toàn xã hội chung tay chăm lo cho hộ nghèo, qua đó động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

T/h: Thu Phương