Cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp diễn ra thành công tốt đẹp

2021-05-24 14:27:00.0

Hòa cùng không khí của ngày hội non sông, đúng 7h  (Chủ nhật ngày 23/5/2021) UBBC xã La Bằng đã long trọng tổ chức lễ khai mạc bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Để cuộc bầu cử diễn ra được thuận lợi và đạt kết quả cao. UBBC xã La Bằng đã làm tốt công tác chuẩn bị từ, tập huấn nghiệp vụ cho các tổ bầu cử, trang trí khánh tiết, công tác phòng chống dịch, chuẩn bị trang thiết bị phục vụ cho các tình huống xảy ra ngoài ý muốn, đặc biệt là công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử luôn được coi trọng, tổ chức thường xuyên bằng nhiều hình thức từ đó đã nâng cao nhận thức cho toàn thể nhân dân về ý nghĩa, vai trò và các quy định của luật bầu cử. Đến khoảng 15 giờ 30 phút cùng ngày tất cả 6/6 tổ bầu cử trên địa bàn xã La Bằng đã hoàn thành xong việc bỏ phiếu, trong quá trình diễn ra bầu cử đã không có trục trặc gì xảy ra, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn xã La Bằng diễn ra thành công tốt đẹp, thực sự là ngày hội của toàn dân.

(Một số hình ảnh về ngày bầu cử)