Hội nghị sơ kết công tác Đảng

2021-06-19 07:05:00.0

Ngày 18/6/2021. Đảng ủy xã La Bằng đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, trao huy hiệu Đảng, tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, công tác đại hội TDTT xã La Bằng lần thứ V năm 2021.

Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Cừ - Thường vụ huyện ủy - Chánh văn phòng huyện ủy.

Hội nghị đã thông qua báo cáo đánh giá công tác Đảng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021, cũng trong hội nghị đã tiến hành trao huy hiệu 50 năm và 40 năm tuổi Đảng cho các đảng viên trong Đảng bộ. Hội nghị đã đánh giá tổng kết công tác tổ chức cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và một số nhiệm vụ chính trị khác của địa phương.

Tại buổi hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Cừ- thường vụ huyện ủy - Chánh văn phòng huyện ủy đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ xã La Bằng trong việc triển khai chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ công tác trong 6 tháng đầu năm 2021, đồng thời đồng chí đề nghị Đảng bộ cần quan tâm làm tốt hơn nữa các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đặc biệt trong tình hình dịch hiện nay cần thực hiện tốt sự chỉ đạo của chính phủ về thực hiện "Mục tiêu kép" Vừa phòng, chống dịch hiệu quả, vừa thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã, quan tâm làm tốt công tác an sinh xã hội để đảm bảo quyền lợi cho mọi đối tượng đảm bảo tình hình ANCT - TTAT XH của xã trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị đã trao giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích cao trong việc thực hiện nhiệm vụ trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và trong Đại hội TDTT xã La Bằng lần thứ V năm 2021.

(Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị)

Bế Hoàng
Tin tức La Bằng