Kết thúc giải bóng đá nam xã La Bằng

2021-04-03 13:19:00.0

Giải bóng đá nam thanh niên nằm trong khuôn khổ các giải thi đấu thể thao tại đại hội TDTT xã La Bằng lần thứ V năm 2021 đã diễn ra từ ngày 26/3/2021 và kết thúc vào ngày 02/4/2021. Trong quá trình diễn ra các trận đấu đã có không ít khó khăn như thời tiết liên tục có mưa làm cho mặt sân trơn từ đó đã có ảnh hưởng không nhỏ đến kỹ thuật ban, bật của các cầu thủ đồng thời cũng gây không ít khó khăn cho các trọng tài khi phải xử lý các pha va trạm ngoài ý muốn do mặt sân trơn. Tuy nhiên trong quá trình thi đấu đã không có những rủi ro đáng tiếc xảy ra gây trấn thương cho các cầu thủ. Bên cạnh đó các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp mắt...

Nhìn chung giải bóng đá nam thanh niên xã La Bằng năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng có truyền thống bóng đá xóm Non Bẹo, Giải nhì xóm La Cút, giải ba xóm La Nạc, giải khuyến khích thuộc về xóm Đồng Tiến.

(Dưới đây là một số hình ảnh trong mùa giải)

Bế Hoàng
Tin tức TDTT xã La Bằng