2022-07-14 07:53:00.0

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4 HĐND xã La Bằng khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ngày 12/7/2022 Hội đồng nhân dân xã tổ chức các buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Tại buổi tiếp xúc đã có một số ý kiến cử tri quan tâm liên quan đến các lĩnh vực: Xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, xóm nông thôn mới kiểu mẫu, vệ sinh môi trường, đường giao thông nông thôn và một số vấn đề liên quan đến đời sống người dân.

Các ý kiến được UBND xã tiếp thu và trả lời theo thẩm quyền, những ý kiến ở các lĩnh vực vượt thẩm quyền ở được UBND ghi nhận và phản ánh đến các cơ quan, các ngành chức năng huyện, tỉnh trong các kỳ họp HĐND các cấp sắp tới và sẽ trả lời bằng văn bản đến bà con cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Bế Hoàng
Cổng thông tin điện tử xã La Bằng