Đại Từ tổ chức bắn pháo hoa đón năm mới 2024

2024-02-07 10:33:00.0

Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi cho nhân dân các dân tộc huyện Đại Từ mừng Đảng, mừng xuân mới nhân dịp đón tết cổ truyền Giáp Thìn và thi đua lao động, sản xuất, lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn năm 2024. Huyện Đại Từ sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp trong thời gian 15 phút. Thời gian bắn pháo hoa chuyển giao thời khắc từ 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút ngày 10/02/2024 tức ngày 01 tháng 01 âm lịch. Địa điểm tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Đại Từ thuộc Tổ dân phố Tân Sơn, thị trấn Hùng Sơn.

UBND huyện yêu cầu các đơn vị, địa phương hiệp đồng các lực lượng, triển khai thực hiện kế hoạch chặt chẽ, cụ thể, tổ chức, bắn pháo hoa đúng chương trình, thời gian quy định, đảm bảo trật tự và an toàn giao thông tại điểm bắn pháo hoa; chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, trang thiết bị trước, trong và sau khi bắn pháo hoa.

daitu.thainguyen.gov.vn