Đồng chí phó Chủ tịch HĐND huyện thăm, động viên và chúc Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực Tết năm 2024.

2024-02-06 09:45:00.0

Đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí  Ngô Thế Bình  UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đã tới thăm động viên chúc tết  cán bộ, viên chức Trạm Y tế xã Na Mao và Trạm Y tế xã Bản Ngoại.

Ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn là chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân 2 xã Na Mao và Bản Ngoại, cán bộ, viên chức của 2 cơ sở còn có thêm nhiệm vụ là cấp phát thuốc methadone cho người bệnh điều trị nghiện, hiện đang có 350 người bệnh thuộc các xã trên địa bàn huyện được cấp phát thuốc điều trị. Sau khi nghe báo cáo nhanh về kế hoạch trực tết của trạm y tế xa Na Mao và trạm y tế xã Bản Ngoại, đồng chí Ngô Thế Bình UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện đã chúc tết đến các cán bộ nhân viên của 2 trạm y tế đón một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong những ngày trực tết, đồng chí cũng đề nghị các cán bộ  nhân viên của 2 trạm y tế nêu cao tinh thần phục vụ nhân dân chủ động giải quyết các tình huống phát sinh  để công tác trăm sóc sức khoẻ nhân dân được đảm bảo.

Mạnh Cường