Bàn giao bộ dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời cho xóm Ngò, xã An Khánh

Tue Mar 26 17:04:00 GMT+07:00 2024

Thiết thực chào mừng huyện Đại Từ đạt huyện nông thôn mới năm 2023; chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, tiến tới Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã An Khánh lần thứ V, nhiệm kỳ 2024-2029.

Chiều 22-3, Đoàn Thanh niên xã An Khánh đã phối hợp với đoàn TN tổng công ty công nghiệp mỏ Việt Bắc TKV, Đoàn TN Cty Than Khánh Hòa long trọng khánh thành và bàn giao Khu tập thể dục liên hoàn công cộng và bộ dụng cụ TDTT ngoài trời cho xóm Ngò, xã an Khánh. Công trình bộ dụng cụ thể dục thể thao ngoài trời được lắp đặt tại xóm Ngò Khu tập thể dục liên hoàn công cộng gồm 5 thiết bị.

Công trình được hoàn thành góp phần giúp người dân xóm Ngò có địa điểm tập thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, đưa xã An Khánh hoàn thiện tiêu chí số 6 về văn hoá trong xây dựng NTM nâng cao.

Mạnh Cường