BCH Quân sự huyện tổ chức hội thao TD-TT Quốc phòng năm 2024

2024-04-24 07:38:00.0

Ngày 22/4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức khai mạc hội thao TDTT Quốc phòng năm 2024, đồng chí Vũ Văn Thực UVBTV Huyện uỷ,  Chỉ Huy trưởng Ban CHQS huyện khai mạc hội thao.

Nhằm duy trì tăng cường sức mạnh chiến đấu của Quân đội, lực lượng DQTV sẵn sàng xử trí tốt các tình huống không xảy ra, làm thất bại mọi âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, giữ vững ANCT- TTATXH trên địa bàn, tiếp tục đổi mới chất lượng công tác huấn luyện và rèn luyện thể lực hoạt động thể dục thể thao có sức khỏe, đảm bảo xây dựng quân đội chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại , đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ của lực lượng vũ trang huyện. Hội thao được tổ chức đã thu hút được 225 VĐV đến từ 5 cụm tham gia với các môn thi đấu gồm: 3 môn quân sự phối hợp, Bắn súng AK đồng đội, Bơi  và Võ thuật .

Thông qua hội thao là dịp để các đơn vị và các VĐV có điều kiện trao đổi, học tập rút kinh nghiệm trong công tác huấn luyện tại đơn vị, đẩy mạnh hơn nữa công tác huấn luyện chiến đấu, hoạt động TDTT đồng thời tuyển chọn những VĐV có thành tích cao tham gia hội thao Tỉnh Thái nguyên trong thời gian tới .

Quang Tuấn