Các Đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND Tỉnh kiểm tra tiến độ thi công một số dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

2024-02-27 17:12:00.0

Sáng ngày 27-2 Đoàn lãnh đạo Tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã đi kiểm tra tiến độ thi công một số dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh , Cùng đi có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; các đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị và địa phương.

Tại buổi làm việc, tại Đại Từ đoàn đã đến kiểm tra thực tế tại Dự án Khu thể thao Sân Gôn Tân Thái, huyện Đại Từ . Theo báo cáo của chủ dự án : Dự án Khu thể thao Sân Gôn Tân Thái được UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư tại Quyết định số 843/QĐ-UBND ngày 14/4/2023 với quy mô Sân gôn 18 hố và các công trình phụ trợ. Diện tích sử dụng đất: 84,2ha. Tổng vốn đầu tư: 586,116 tỷ đồng. do Công ty cổ phần BCD Group làm chủ đầu tư . Hiện nay, Nhà đầu tư đã được giao đất giai đoạn 1 với diện tích 45,7 ha; nhà đầu tư đang triển khai đầu tư xây dựng theo quy hoạch, đảm bảo tiến độ đề ra.

Tại buổi kiểm tra, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Nguyên và các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đã ghi nhận và biểu dương Ban Quản lý dự án, nhà thầu, và Huyện Đại Từ và cán bộ, người lao động trên công trường, đồng thời động viên đơn vị tiếp tục nỗ lực để hoàn thành dự án đúng kế hoạch, đảm bảo chất lượng, kỹ, mỹ thuật. Đồng thời yêu cầu địa phương cần quyết liệt hơn nữa trong công tác giải phóng mặt bằng; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để Nhân dân đồng thuận trong quá trình triển khai Dự án; bên cạnh đó các sở, ngành cần tăng cường phối hợp, hướng dẫn tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và hoàn thiện các thủ tục theo đúng quy định.

Quang Tuấn