Nỗ lực, sáng tạo, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh

2024-05-02 17:45:00.0

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị công tác mới các đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và tân Phó Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực của bản thân; tiếp tục học hỏi, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, nỗ lực, sáng tạo, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, làm tốt công tác tham mưu giúp lãnh đạo các sở và UBND tỉnh thực hiện hiệu quả công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực lao động, thương binh, xã hội và tài nguyên, môi trường, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Hiếu, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Đức Hiếu, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tâm thần kinh trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/5/2024.

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Kiều Quang Khánh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường

Tại Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Kiều Quang Khánh, Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 1/5/2024.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai đồng chí tân Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và Phó Giám đốc Sở Tài Nguyên và Môi trường hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, cống hiến để hoàn thành tốt trọng trách được giao; cùng với tập thể lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức đơn vị phát huy sức mạnh đoàn kết, tích cực tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Huyền