ĐẢNG BỘ XÃ LA BẰNG TỔ CHỨC HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI NĂM 2023

2023-08-21 07:28:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 111-KH/ĐU, ngày 29/6/2023 của Huyện ủy Đại Từ về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi Huyện Đại Từ năm 2023; Kế hoạch số 53-KH/ĐU, ngày 06/07/2023 của Ban Thường vụ Đảng uỷ về việc tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã La Bằng năm 2023; Ngày 10/8/2023 Đảng ủy xã La Bằng long trọng tổ chức Hội thi “Bí thư Chi bộ giỏi" xã La Bằng năm 2023. Về dự  và tặng hoa chúc mừng hội thi có đồng chí Trịnh Quốc Việt - Phó  ban tổ chức huyện uỷ Đại Từ. Các đồng chí đại diện Thường trực đảng uỷ các xã Hoàng Nông, Bản Ngoại về dự và chúc mừng hội thi; 12 thí sinh đại diện cho 15 chi bộ trong toàn xã tham dự hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã La Bằng năm 2023.

Đồng chí Trịnh Quốc Việt - Phó ban tổ chức huyện uỷ và lãnh đạo xã La Bằng tặng hoa và cờ lưu niệm cho các thí sinh tham dự hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã La Bằng năm 2023.

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã La Bằng năm 2023 được tổ chức nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng ở cơ sở, nâng cao ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần trách nhiệm của cán bộ Đảng, củng cố khối đoàn kết, thống nhất trong các chi bộ và toàn đảng bộ, hướng tới mục tiêu xây dựng chi bộ và đảng bộ trong, sạch, vững mạnh. Đồng thời cũng nhằm tạo sân chơi để cho các Bí thư chi bộ trao đổi, giao lưu, học tập lý luận và thực tiễn công tác xây dựng Đảng ở địa phương,làm cơ sở để cấp ủy đánh giá chất lượng sinh hoạt của các chi bộ và đội ngũ Bí thư sát thực, khách quan, từ đó có biện pháp tổ chức, củng cố nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Chi bộ, Bí thư chi bộ. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để tuyên truyền, phổ biến các quy định, chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, nhân rộng các điển hình tiên tiến, phát động phong trào thi đua trong toàn đảng bộ hướng tới lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Đồng chí Đỗ Xuân Duyên - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ, Trưởng ban tổ chức khai mạc hội thi bí thư chi bộ giỏi xã La Bằng năm 2023.

Qua hội thi các thí sinh đã thể hiện sự sáng tạo, gắn kết chặt chẽ giữa công tác Đảng và công tác chuyên môn. Phần thi thuyết trình, nhiều thí sinh có giọng truyền cảm, tự tin, có phương pháp sư phạm, nội dung trình bày kết hợp được giữa lý luận và thực tiễn, đảm bảo yêu cầu chính xác về thông tin, liên hệ chặt chẽ với thực tiễn ngành, cơ quan, đơn vị, và chi bộ, đảng bộ, luận giải các chủ đề tương đối tốt so với yêu cầu của một bí thư chi bộ.

Bế mạc hội thi Ban tổ chức đã trao Giấy chứng nhận và các giải Nhất, Nhì, Ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh về tham dự hội thi Bí thư chi bộ giỏi xã La Bằng năm 2023.

Hứa Văn Phúc
Đảng bộ xã La Bằng