Đảng ủy - HĐND - UBND xã - Công đoàn cơ sở xã La Bằng tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Ngọc Thép - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã La Bằng

2023-02-13 14:01:00.0

Chiều ngày 09/02/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND xã La Bằng tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Ngọc Thép - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã La Bằng nghỉ công tác.

Tới dự buổi chia tay có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBN, MTTQ, các đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, cán bộ, công chức, công an, quân sự xã, Dại diện các nhà trường, trạm y tế, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng xóm và các đ/c đoàn viên công đoàn xã La Bằng.

Tại buổi gặp mặt, chia tay, đồng chí Đỗ Xuân Duyên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã La Bằng đã báo cáo quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Ngọc Thép. Đồng chí trải qua hơn 30 năm công tác đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bất cứ ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn gương mẫu thực hiện nhiệm vụ.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thép - Nguyên Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu

Các đ/c Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Ngọc ThépTập thể cơ quan trao quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thép

Lương Thủy