Đảng ủy - HĐND - UBND xã La Bằng phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đại Từ tổ chức buổi phát động hưởng ứng phong trào Đại Từ xây dựng nông thôn mới và hưởng ứng phong trào trồng 01 tỷ cây xanh trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và ra quân dọn vệ sinh môi trường.

2023-02-08 14:18:00.0

Thực hiện kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 12/01/2023 của UBND huyện Đại Từ về việc Phát động đợt thi đua cao điểm; “Đại Từ quyết tâm, chung sức xây dựng huyện nông thôn mới” hưởng ứng chương trình "Trồng mới 01 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên". Với mục đích Tuyên truyền, nâng cao nhận thức, phát huy vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, đơn vị,các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, hợp tác xã và các tầng lớp nhân dân nhằm huy động tối đa các nguồn lực để xây dựng huyện Đại Từ đạt huyện nông thôn mới năm 2023. Nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng, ý nghĩa của việc trồng cây, gây rừng; động viên các cấp, các ngành và nhân dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, thực hiện các quy định của pháp luật về lâm nghiệp, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, giảm nhẹ thiên tai, thích ứng với biến đổi khí hậu. Trồng cây, gây rừng, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp tuyến đường giao thông của huyện, thực hiện đợt cao điểm thi đua chung tay xây dựng nông thôn mới góp phần xây dựng huyện nông thôn mới.

Sáng ngày 04 tháng 02 năm 2023, Đảng ủy, HĐND, UBND xã La Bằng phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đại Từ tổ chức phát động ra quân hưởng ứng đợt thi đua cao điểm của huyện Đại Từ.

(Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi ra quân phát động)

Trồng cây xanh

Lương Thủy