Đảng uỷ xã La Bằng tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc

2024-03-01 08:17:00.0

Thực hiện kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 20/02/2024 của UBND xã La Bằng về việc tổ chức Lê giao nhận quân năm 2024. Ngày 23/02/2024 Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tổ chức gặp mặt tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Triệu Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã; Đồng chí Đỗ Xuân Duyên - Phó bí thư TT Đảng uỷ xã; Đồng chí Dương Văn Vượng - Phó bí thư, CT UBND xã, Chủ tịch HĐNVQS xã. Các đồng chí TT HĐND, TT UBND, Trưởng phó các ban, ngành đoàn thể, CBCC, Đại diện gia đình tân binh và sự có mặt của 8 đồng chí tân binh nhập ngũ năm 2024.

Lãng đạo Đảng uỷ, UBND xã tặng quà tân binh nhập ngũ năm 2024

Tại buổi gặp mặt đồng chí Dương Văn Vượng - PBT, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch HĐNV quân sự xã thông qua Quyết định giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024; Tại buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng uỷ, đồng chí Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát biểu động viên tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và gắn huy hiệu kết nạp Đoàn và trao sổ chuyển sinh hoạt Đoàn cho tân binh là thanh niên về sinh hoạt tại đơn vị mới. Trong buổi gặp mặt đồng chí Triệu Văn Đông phát biểu giao nhiệm vụ chó các đồng chí tân binh trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc và mong muốn các đồng chí luôn phát huy tinh thần sức trẻ, cống hiến cho quê hương, đất nước, xứng đáng với truyền thống quê hương cách mạng xã La Bằng và chúc các đồng chí tân binh lên đường làm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó.

Đồng chí Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao sổ chuyển sinh hoạt Đoàn về đơn vị mới cho các tân binh

Hứa Văn Phúc
Đảng uỷ, HĐND, UBND xã La Bằng