Gặp mặt tân binh trước khi nhập ngũ thực hiện nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

2023-02-08 13:55:00.0

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023) và tổ chức gặp mặt các đồng chí Tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Chiều ngày 03/02/2023 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã La Bằng tổ chức chương trình gặp mặt Tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc năm 2023. Trong không khí ấm áp của những ngày đầu Xuân mới các đồng chí Tân binh trao đổi tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của các Tân binh và gia đình trước khi nhập ngũ. Tại chương trình gặp mặt lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã tặng quà động viên cho các đồng chí Tân binh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã La Bằng gắn huy hiệu Đoàn và chuyển sinh hoạt đoàn cho các đồng chí Tân binh về sinh hoạt tại cơ sở mới. Chúc các đồng chí lên đường mạnh khỏe, chân cứng đá mềm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Triệu Văn Đông - Chủ tịch UBND xã dự phát biểu động viên tân binh và gia đình

Gặp mặt động viên tân binh và gia đình

Lương Thủy