HỘI KHUYẾN HỌC XÃ LA BẰNG TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG THẦY, CÔ GIÁO VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NĂM HỌC 2022 - 2023.

2023-10-19 09:32:00.0

Thực hiện chương trình công tác hội khuyến học năm 2023. Sáng ngày 15 tháng 140 năm 2023 Hội khuyến học xã La bằng tổ chức Hội nghị " Tuyên dương, khen thưởng giáo viên, học sinh đạt thành tích cao năm học 2022 - 2023". về dự chương trình có Đ/c Triệu Văn Đông - BTĐU, CT HĐND xã; Đ/c Đỗ Xuân Duyên - PBT TT Đảng uỷ; Đ/c Dương Văn Vượng - CT UBND xã; các đồng chí Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ngành, đoàn thể trong xã; Các chi hội trưởng khuyến học và các cá nhân có thành tích trong năm học 2022 - 2023. Tại hội nghị dồng chí Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã La Bằng chúc mừng kết quả đạt được trong công tác khuyến học và đề nghị hội khuyến học tiếp tục phát huy và tổ chức các hoạt động nhiều hơn nữa , khuyến khích, vận động các thành viên, tổ chức ủng hộ cho công tác khuyến học, khuyến tài xã La Bằng ngày càng phát triển. Tại hội nghị đồng chí cũng chúc mừng các thầy, cô giáo và các em học sinh đạt các thành tích các cấp huyện, tỉnh, quốc gia trong năm học 2022 - 2023. Mong muốn các thầy, cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy tinh thần dạy và học để đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học tiếp theo.

Hứa Văn Phúc
Hội khuyến học La Bằng