HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TỈNH THÁI NGUYÊN TIẾP XÚC CỬ TRI. CHUYÊN ĐỀ LẤY Ý KIẾN GÓP Ý DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI ( SỬA ĐỔI) TRƯỚC KỲ HỌP THỨ NĂM, QUỐC HỘI KHOÁ XV

2023-04-25 13:34:00.0

Thực hiện kế hoạch số 11/KH-MTTQ-BTT ngày 19/04/2023 của Uỷ ban MTTQ huyện Đại Từ về tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ năm, Quốc hội khoá XV. Chuyên đề lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật đất đai (sửa đổi). với hình thức trực tuyến. Các Đại biểu dự hội nghị tại điểm cầu được nghe các đại biểu Quốc hội báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ Năm, Quốc hội khóa XV. Tại hội nghị Đại tướng Phan Văn Giang - Uỷ viên Bộ chính trị, phó bí thư Quân uỷ TW, Bộ trưởng bộ Quốc Phòng phát biểu trao đổi với cử tri. Đồng chí Nguyễn Thanh hải - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh Ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới hội nghị.

Hứa Văn Phúc
Uỷ ban Mặt trận tổ quốc