Hội nghị Đảng uỷ xã La Bằng triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024

2024-02-19 09:17:00.0

Thực hiện chương trình, kế hoạch công tác 2024. Ngày 12/01/2024 Đảng uỷ, UBND xã La Bằng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Triệu Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã, Các đồng chí uỷ viên BTV, BCH Đảng uỷ xã La Bằng, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể CT-XH, CBCC, Bí thư chi bộ, trưởng xóm các xóm trên địa bàn xã.

Tại hội nghị đại diện lãnh đạo UBND xã báo cáo dự thảo kế hoạch các chỉ tiêu và nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế xã hội năm 2024 trên từng lĩnh vực cụ thể. Trong đó tập trung khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh để phát triển cây công nghiệp, du lịch, dịch vụ, thu hút đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, xây dựng nông thôn mới, tập trung tăng cường quản lý tài nguyên, khoáng sản, bảo vệ môi trường, quan tâm các lĩnh vực văn hoá - xã hội đảm bảo an sinh xã hội. Đảy mạnh công tác cải cách hành chính, giữ vững Quốc phòng - An ninh. Phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kế hoạch đề ra.

Hứa Văn Phúc
Đảng uỷ, HĐND, UBND xã La Bằng