hội nghị tổng kết công tác Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học, Hội Nạn nhân CĐDC năm 2023, phương hướng năm 2024

2024-02-19 08:55:00.0

Thực hiện chương trình công tác hội năm 2023. Ngày 05/01/2024 Các tổ chức hội xã hội gồm Hội Người cao tuổi, Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến Học, Hội Nạn nhân chất độc Da cam  tổ chức tổng kết công tác hội năm 2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có Đ/c Triệu Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND xã, Các đồng chí UV BTV, BCH Đảng uỷ, UBND, MTTQ và các ngành đoàn thể xã, Chi hội trưởng các chi hội trên địa bàn.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo trung tâm về kết quả hoạt động của các tổ chức xã hội xã La Bằng. Hội nghị đã thảo luận và nhất trí cao với kết quả hoạt động mà các hội đã đạt được trong năm 2023 và những phương hướng trong năm 2024 đã xây dựng trong báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị tổng kết. Đồng chí Triệu văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND thay mặt lãnh đạo địa phương đã chúc mừng và ghi nhận những thành tích mà các tổ chức xã hội đã đạt được trong năm 2023 và mong muốn các tổ chức hội xã hội tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được đến năm 2024 cùng với chính quyền địa phương xây dựng xã La Bằng ngày càng giàu mạnh.

Để động viên kịp thời tại hội nghị tổng kết năm 2023. Đảng uỷ, UBND, các tổ chức hội đã tặng giấy khen và biểu dương những cá nhân, tập thể có thành tích trong hoạt động công tác hội của các tổ chức xã hội năm 2023.

Hứa Văn Phúc
UBND xã La Bằng