KHU DU LỊCH LA BẰNG HOMESTAY ĐIỂM ĐẾN CHO DU KHÁCH

2023-08-21 10:54:00.0

Cách suối Kẹm khoảng 1,5 km, La Bằng homestay nằm ở vị trí khá đắc địa trên lưng chừng đồi, được bao quanh bởi những nương chè xanh mướt, dưới chân là dòng suối Kẹm nước trong vắt chảy qua. Tại cơ sở, hiện nay có khu nhà hàng được xây dựng theo kiểu nhà sàn của đồng bào dân tộc và bể bơi vô cực nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, ăn uống và vui chơi, giải trí của du khách.

Nơi đây không chỉ ấn tượng với phong cảnh núi non trùng điệp, không khí trong lành mà còn thu hút du khách bởi những món ăn dân giã, mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn như: Gà đồi, cá suối, các loại rau rừng, măng rừng... Đặc biệt, đến đây du khách sẽ được thưởng thức các món ăn chế biến từ cá tầm (đặc sản của khu vực suối Kẹm) như gỏi cá, cá nướng, cá chiên, cá tầm hấp xì dầu.... với giá cả rất hợp lý.

Hứa Văn Phúc
Du lịch La Bằng