UỶ BAN MTTQ VÀ CÁC ĐOÀN THỂ XÃ LA BẰNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 7 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

2023-08-31 08:56:00.0

Thực hiện chương trình công tác năm 2023, Chiều ngày 29/8/2023 UB MTTQ và các đoàn thể xã La Bằng tổ chức hội nghị sơ kết 7 tháng đầu năm để đánh giá kết quả hoạt động của UBMTTQ và các đoàn thể. về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Đỗ Xuân duyên - UV BTV Đảng uỷ, Phó bí thư TT Đảng uỷ; Đ/c Dương văn vượng - PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã; Các Đ/c UV BTV, BCH, BTT UBMTTQ và các Đoàn thể.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, điều hành của chính quyền cùng với sự đồng thuận của nhân dân, các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã đều đạt kế hoạch đề ra. Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tập trung tuyên truyền vận động hội viên, đoàn viên và nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước và các quy định của địa phương.  Tư tưởng các tầng lớp nhân dân trong xã ổn định tin tưởng vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền.

Trong 7 tháng đầu năm Với vai trò của MTTQ và các tổ chức đoàn thể, đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy và hội cấp trên, tham mưu cho cấp ủy Đảng, triển khai các chỉ thị nghị quyết của cấp trên và của Đảng ủy thực hiện tuyên truyền các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước tới cán bộ Đảng viên đoàn viên, hội viên, quần chúng nhân dân. Nhìn chung cán bộ hội viên và nhân dân trong xã tích cực tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế, khối đại đoàn kết toàn dân tộc không ngừng được nâng lên và đã góp phần tích cực vào thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã.

Hứa Văn Phúc
Uỷ ban Mặt trận tổ quốc các đoàn thể